Trường THPT Tây Trà diễn văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân- Gây quỹ khuyến học”

Trường THPT Tây Trà diễn văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân- Gây quỹ khuyến học”

Tối qua, ngày 7/2/2023, tại sân trường THPT Tây Trà, huyện Trà Bồng đã tổ chức thành công đêm văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân 2023 và Gây quỹ khuyến học”. Dự có lãnh  đạo UBND huyện, cùng các cơ quan đoàn thể huyện. Đêm văn nghệ đã thu hút rất đông bà con nhân dân đến xem, cổ vũ và ủng hộ.

Đêm văn nghệ, với hơn 15 tiết mục hát múa phụ họa, hoạt cảnh, biểu diễn võ thuật đặc sắc ca ngợi Đảng, mùa xuân của đất nước, con người Việt Nam do giáo viên, các em học sinh trong trường biểu diễn, các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu, sáng tạo, đã thu hút hàng trăm khán giả đến xem cổ vũ và ủng hộ. Thông qua đêm văn nghệ này, là dịp để các em được gặp gỡ, giao lưu, tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, cùng nhau thể hiện năng khiếu văn hóa, văn nghệ giữa các em học sinh trong trường, tạo động lực để học tập, rèn luyện tôt hơn trong học tập

Kết thúc đêm văn nghệ, đã có trên 100 cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện cùng tham gia ủng hộ quỹ khuyến học số tiền trên 40 triệu đồng.

Thầy Võ Hồng Trường, Hiệu Trưởng trường THPT Tây Trà cho biết: Hiện nay, toàn trường có rất nhiều em học sinh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, nhưng kết quả học tập rất tốt. Việc tổ chức Đêm Văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân- Gây Quỹ Khuyến học này, sẽ giúp nhà trường có điều kiện hơn trong việc giúp đỡ các em học sinh nghèo hiếu học và tạo động lực cho các em vượt qua mọi khó khăn tiếp tục vươn lên đạt kết quả cao hơn trong học tập và rèn luyện trong thời gian tới.

Được biết, trước đó, nhà trường cũng đã vận động toàn thể giáo viên, học sinh trong trường tham gia ủng hộ giúp đỡ cho 1 em học sinh nghèo tên Hồ Thị Thắm(10c5) có hoàn cảnh gia đình đặt biệt khó khăn, với số tiền quyên góp được gần 5 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong đêm văn nghệ