Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường

Ngày 12 tháng 1 năm 2023, đoàn trường tổ chức diễn đàn “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP- NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG” với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập thú vị, không bạo lực, và đầy ý nghĩa.

Tại đây, các bạn đoàn đoàn viên có thể thảo luận về những tình huống bạo lực học đường mà họ đã gặp phải hoặc đang gặp phải. Chia sẻ những câu chuyện cá nhân và cách họ đã vượt qua khó khăn có thể truyền động viên và động viên người khác.

Diễn đàn “Xây Dựng Tình Bạn Đẹp” không chỉ là một nơi để nói về vấn đề bạo lực học đường, mà còn là một hoạt động đồng hành cùng học sinh trong cuộc hành trình xây dựng tình bạn đẹp và môi trường học tập tích cực. Các bạn đoàn viên tin rằng thông qua sự thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta có thể biến môi trường học tập thành một nơi an lành và đầy ý nghĩa.

Với sứ mệnh xây dựng tình bạn đẹp và nói không với bạo lực học đường, diễn đàn này đang đóng góp tích cực vào việc cải thiện môi trường học tập cho học sinh và giúp họ phát triển mạnh mẽ hơn trong cuộc sống và sự nghiệp.