Đại hội Đoàn trường THPT Tây Trà thành công tốt đẹp

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đại hội Đoàn trường THPT Tây Trà thành công tốt đẹp
Chiều ngày 15 tháng 9 năm 2023, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Tây Trà nhiệm kỳ 2023-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường UBND xã Trà Phong. Đại hội có sự tham dự của hơn 150 đại biểu đến từ 15 chi đoàn đại diện cho đoàn viên ưu tú của nhà trường. Về dự và chỉ đạo đại hội có Thầy Lê Tấn Lộc- Phó hiệu trưởng nhà trường.
Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn trường đã có nhiều hoạt động nổi bật, góp phần tích cực vào việc giáo dục, rèn luyện đoàn viên thanh niên, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong học tập, lao động, công tác và các phong trào thi đua yêu nước.
Tại đại hội, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị và các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội với các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể, trong đó tập trung vào việc tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; nâng cao chất lượng hoạt động của các cơ sở đoàn; phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong học tập, lao động, công tác và các phong trào thi đua yêu nước.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 11 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Mai Thao được bầu giữ chức Bí thư Đoàn trường.
Đại hội Đoàn trường THPT Tây Trà nhiệm kỳ 2023-2024 là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ nhà trường. Đại hội đã thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm của tuổi trẻ nhà trường trong việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.