TRƯỜNG THPT TÂY TRÀ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH 12 NIÊN KHÓA 2020-2023

Sáng ngày 27/5/2023 trường THPT Tây Trà long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023, tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khoá 2020 – 2023.

Năm học 2022-2023, trường THPT Tây Trà đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt là giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho học sinh. Trong năm, Trường THPT Tây Trà cơ bản hoàn thành tốt kế hoạch năm học, chú trọng công tác giảng dạy ngoại khóa, kỹ năng sống, trải nghiệm sáng tạo cho học sinh, thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, quản lý khá tốt. Bước đầu dần xây dựng được tập thể năng động sáng tạo, đủ năng lực để tiếp cận cái mới trong giáo dục hiện nay. Chất lượng giáo dục của trường từng bước được củng cố và nâng lên rõ rệt, năm sau cao hơn năm trước đảm bảo đạt được nhiều chỉ tiêu đầu năm đặt ra.
Phát biểu tại buổi tổng kết, Thầy Võ Hồng Trường- Hiệu trưởng nhà trường nhận xét: “Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức… Khép lại năm học 2022-2023 với nhiều thành tích đạt được của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và các em học sinh là một thành quả hết sức đáng khích lệ đối với trường. Thời gian tới, BGH nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng giáo dục theo phương châm Vui học – An toàn – Hiệu quả; chú trọng giáo dục học sinh theo khả năng, sở trường, giúp các em có được tâm lý thoải mái và hứng thú trong học tập nhằm phát huy hết khả năng sáng tạo của các em”.

Tại buổi lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho các tập thể lớp và các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập và tổ chức tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khoá 2020 – 2023./.